“ONG VÀNG NEWBIES” SẴN SÀNG HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH KỸ SƯ CNTT TƯƠNG LAI

Sáng 11/9, Chương trình kỹ sư CNTT – Codegym, Trường Đại học Thành Đô tổ chức Lễ chào đón các Tân sinh viên trong bầu không khí ấm áp, mong đợi. 

Ngay từ sớm, các tân sinh viên đã có mặt checkin và sẵn sàng tham gia nhiều hoạt động chào đón. “Bài ca tuổi trẻ” vang lên mở đầu chương trình đầy hứng khởi như lời chúc mừng cho tất cả các tân sinh viên ngày hôm nay – chúc một hành trình mới nhiều thuận lợi và thành công.

chao-tan-sinh-vien-k15
Toàn cảnh Lễ tiếp nhận sinh viên K15 & Ký kết thỏa thuận việc làm, năm học 2023-2024

PGS TS. Đào Thị Ái Thi – Phó hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi chào đón và gửi gắm niềm tin tưởng, lời chúc bền bỉ, sáng tạo, đột phá và thành công đến các Tân sinh viên chương trình kỹ sư CNTT Codegym.

PGS TS. Đào Thị Ái Thi – Phó hiệu trưởng phát biểu mở đầu chương trình

Chương trình Kỹ sư CNTT Codegym là kết hợp giữa trường Đại học Thành Đô và Hệ thống đào tạo lập trình hiện đại CodeGym, nhằm đào tạo nhân sự CNTT thực chiến, đảm bảo đầu ra, giúp sinh viên sớm đi làm. Chương trình là phương án học đại học an toàn cho tương lai đối với các học viên có mục tiêu: Sớm đi làm, sớm có thu nhập để tiếp tục tái đầu tư cho học tập, phát triển bản thân, mở ra nhiều cơ hội mới. Xây dựng mô hình thực chiến Coding Bootcamp của Mỹ, hiệu quả, cung cấp cho học viên phương pháp học tập và tư duy học tập khoa học. Môi trường học tập có định hướng, tập trung xây dựng kiến thức nền tảng, có cộng đồng Mentor, rèn luyện cho học viên cả về ý chí và quyết tâm chinh phục thành công.

Một trong những điểm khác biệt của Chương trình Kỹ sư Công nghệ thông tin Codegym là đội ngũ giảng viên – Mentor giàu kinh nghiệm thực chiến, sẵn sàng hỗ trợ 1-1 cho sinh viên trong suốt quá trình học tập của mình.

ThS. Phạm Anh Đới – Phó TGĐ Agilead Global, Giám đốc Dự án hợp tác đào tạo Đại học A.U, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và phát triển những tài năng trẻ của ngành công nghệ thông tin đã có những chia sẻ tâm huyết về Chương trình kỹ sư CNTT CodeGym, nhấn mạnh tầm quan trọng của ngành công nghệ thông tin trong thời đại số hóa hiện nay và đặt niềm tin vào thế hệ sinh viên Nhà trường.

ThS. Phạm Anh Đới – Phó TGĐ Agilead Global, GĐ Dự án hợp tác đào tạo Đại học A.U chia sẻ tại chương trình

Bên cạnh đó tại Lễ tiếp đón, Tân sinh viên cũng nắm rõ hơn các thông tin về chương trình học, thực tập, định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm và các hoạt động nổi bật trong thời gian theo học. Lắng nghe những chia sẻ chân thành từ các anh chị sinh viên khóa trước, Tân sinh viên thêm tự tin và kiên định với lựa chọn của mình. Tân sinh viên thể hiện sự tự hào, quyết tâm cố gắng học tập và năng nổ tham gia các hoạt động cùng tập thể trên hành trình khám phá tri thức, xây dựng kỹ năng, thái độ nghề nghiệp trong tương lai.

Sinh viên khóa K14 Lê Phạm Minh Hiếu chia sẻ với các tân sinh viên góc nhìn chân thực về chương trình Kỹ sư CNTT Codegym

Là yếu tố quan trọng trong định hướng và chương trình đào tạo Kỹ sư CNTT CodeGym, các doanh nghiệp công nghệ luôn đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập, phát triển năng lực. Sau 1,5 năm học tập thực chiến, các bạn sinh viên sẽ được khởi đầu sự nghiệp và trưởng thành mỗi ngày tại môi trường làm việc đầy tiềm năng và cơ hội phát triển tại các doanh nghiệp. 

Đại diện doanh nghiệp chia sẻ về thị trường CNTT, cũng như cơ hội và thách thức cho các bạn theo học ngành CNTT, Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Giám đốc Đào tạo, công ty cổ phần Nix nhấn mạnh các kỹ năng thiết yếu đối với sinh viên lĩnh vực CNTT.

Bà Nguyễn Thị Mai Phương – GĐ Đào tạo, công ty cổ phần Nix – Đại diện doanh nghiệp giao lưu với các Tân sinh viên tại buổi Lễ

Trong khuôn khổ chương trình, Lễ ký kết thỏa thuận việc làm với từng Tân sinh viên chương trình Kỹ sư CNTT K15 cũng đã diễn ra. Đó như một lời cam kết, lời chúc các bạn sinh viên tương lai luôn giữ vững tâm thế, sẵn sàng học hỏi, sẵn sàng dấn thân và thành công trên con đường học tập, phát triển sắp tới. Hãy luôn tự hào mình là sinh viên của Thành Đô, sinh viên của Chương trình kỹ sư CNTT CodeGym. 

Phụ huynh đồng hành với Tân sinh viên tham dự buổi lễ

Chương trình diễn ra với nhiều cảm xúc, và kết thúc trong bầu không khí hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới đầy đam mê và nhiệt huyết. Giảng đường Thành Đô sẽ là nơi sinh viên được học tập với môi trường thực chiến, hiện đại, đồng thời, là bệ phóng giúp các bạn phát triển năng lực, phát huy tiềm năng, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần nâng tầm ngành phần mềm Việt Nam vươn ra quốc tế. 

Chúc mừng các bạn sinh viên tương lai chính thức bước sang một giai đoạn mới, với những trải nghiệm học tập thú vị, có được sự thay đổi và phát triển vượt bậc về năng lực, là những người dẫn đầu và kiến tạo sự thành công, khác biệt, nâng tầm ngành CNTT Việt Nam.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

    Thông tin hồ sơ    captcha