Thôn tin tuyển sinh đại học Thành Đô

Hướng đến một trường đại học đẳng cấp quốc tế

           Hiện nay, yêu cầu bức thiết của hệ thống giáo dục nước ta thích ứng với thế giới luôn là vấn đề mà xã hội đặc biệt quan tâm. Cách tiếp cận hợp lý với chất lượng quốc tế của giáo dục đại học Việt Nam là phải đi tắt đón đầu. Hiểu rõ được vấn đề, Trường Đại học Thành Đô không ngừng phát triển toàn diện để trở thành trường đại học đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao

           Trường Đại học Thành Đô là nơi hội tụ của những giảng viên có tâm - có tầm, được khẳng định thông qua thành tích nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm giảng dạy đại học. Tất cả các khoa của trường hiện nay đều có các phó giáo sư, tiến sĩ tham gia trực tiếp quản lý và giảng dạy, có trình độ chuyên môn cũng như thâm niên trong nghề; từng được đào tạo và tham gia giảng dạy nhiều năm ở nước ngoài. Giảng viên của trường đều có trình độ sau đại học.

Đội ngũ giảng viên

Quan hệ hợp tác quốc tế

             Trường Đại học Thành Đô luôn đặt quan hệ hợp tác quốc tế để nâng cao chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Hiện nay, trường đang tăng cường đẩy mạnh quan hệ hợp tác và trở thành đối tác tin cậy của nhiều trường đại học lớn thuộc các quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, CHLB Đức…. Trường luôn có mối liên hệ, trao đổi học thuật khăng khít với những trường đại học đẳng cấp quốc tế cả trong và ngoài nước. Trao đổi sinh viên đi học tập ở nước ngoài nhằm nâng cao chất lượng học tập là hoạt động thường xuyên và luôn được chú trọng tại Trường Đại học Thành Đô.

              Trường luôn tìm kiếm quỹ học bổng trong nước và quốc tế để tạo điều kiện về mặt tài chính cho sinh viên trong quá trình học tập.

Đại học Thành Đô hợp tác CHLB Đức

Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học:

                Các khoa của trường có những công trình nghiên cứu khoa học sáng giá đã được hội đồng khoa học nghiệm thu. Những nghiên cứu tiên phong của các giáo sư hàng đầu sẽ là niềm cảm hứng về tư duy và sáng tạo cho các đồng nghiệp trẻ, sinh viên. Chính điều này đã đảm bảo tính bền vững cho uy tín của trường, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.

PGS. TS. DS Nguyễn Thị Tâm báo cáo khoa học 

"Nghiên cứu nguồn tài nguyên tinh dầu có giá trị khai thác và sử dụng ở Việt Nam"

 Phát triển đa ngành, đa lĩnh vực:

             Không có trường đại học đẳng cấp quốc tế nào là trường đơn ngành vì khoa học ngày càng trở nên có tính đa ngành và trường Đại học Thành Đô hiện nay cũng đang đào tạo chất lượng cao với đa ngành, đa lĩnh vực. Từ đó, giúp người học có sự lựa chọn tối ưu và đáp ứng nhu cầu của xã hội. Bên cạnh đó, môi trường giáo dục đa ngành giúp những bộ óc xuất sắc nhất từ nhiều ngành khác nhau có thể tương tác và học hỏi lẫn nhau, tạo nên một môi trường học thuật năng động, có khả năng đưa đến những phát kiến có tính đột phá. 

                  Các ngành đào tạo của trường luôn đi trước đón đầu sự phát triển của xã hội.

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại

              Khuôn viên trường rộng 10ha với quang cảnh khang trang, hiện đại cùng với đó trang thiết bị giảng dạy ở các ngành nghề luôn được trang bị một cách tối đa và tất cả đều đạt chuẩn trang thiết bị giáo dục quốc tế. Với phương châm học tập gắn với thực hành, lý thuyết đi kèm thực tiễn, trường luôn xen kẽ giờ học lý thuyết trên giảng đường với các bài thực hành. Để khi sinh viên ra trường dễ dàng thích ứng với  môi trường làm việc mới. Từ đó, tạo điều kiện học tập sáng tạo tối đa cho sinh viên.

              Về cơ sở hạ tầng của trường đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí.

Phòng thực hành

                Với hệ thống phục vụ tốt và tiên tiến nhất, Trường Đại học Thành Đô luôn đảm bảo cho người học một môi trường học tập hiện đại, chất lượng. Từ đó, đảm bảo sinh viên trường Đại học Thành Đô sau khi ra trường đều có đủ khả năng để làm việc tại các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước.

->> Xem thêm:

                    - Ngôi Trường Đại Học Đáng Mơ Ước

                     - Đăng Ký Trải Nghiệm Là Sinh Viên Trường ĐH Thành Đô

                    - Thông Tin Tuyển Sinh ĐH Thành Đô Năm Học 2018