Thôn tin tuyển sinh đại học Thành Đô

Học bổng và ưu đãi năm 2018

TDD - Bên cạnh giá trị từ chương trình đào tạo thực tiễn và môi trường học tập năng động, hiện đại, “điểm cộng” của ĐH Thành Đô còn đến từ các chính sách hỗ trợ và học bổng thiết thực dành cho sinh viên trường.

Chính sách học bổng tuyển sinh 2018 tại ĐH Thành Đô, thí sinh trúng tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia hoặc xét tuyển bằng điểm ghi trên học bạ THPT 2018 sẽ có cơ hội nhận các học bổng giá trị. Theo đó, học bổng tuyển sinh đại học chính quy khóa 2018 tại ĐH Thành Đô gồm các học bổng 100%, 50% và 25%, học bổng bằng tiền mặt trị giá: 10 triệu đến 15 triệu, học bổng ưu đãi hỗ trợ công nghệ, xét trao dựa trên điểm số xét tuyển của thí sinh trúng tuyển vào trường.

Đa dạng học bổng cho thí sinh đạt điểm cao.

Năm học 2018, ĐH Thành Đô áp dụng nhiều phương thức xét tuyển.

 - Xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia với mức điểm nhận hồ sơ từ điểm sàn theo quy định trở lên cho tất cả các ngành đào tạo tại trường. Chọn lựa hình thức xét tuyển bằng điểm thi THPT, thí sinh khi trúng tuyển vào ĐH Thành Đô với tổng điểm thi ba môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 20 điểm sẽ nhận được cơ hội xét nhận các học bổng tuyển sinh đại học chính quy có giá trị 100%, 50% và 25% học phí toàn khóa, học bổng có giá trị tiền mặt từ 3 triệu đến 15 triệu, được xét trao dựa trên điểm số của thí sinh trúng tuyển vào trường.

- Xét tuyển bằng điểm ghi trên Học bạ THPT với mức điểm nhận hồ sơ (trung bình theo tổ hợp môn xét tuyển) từ 6.0 trở lên cho tất cả các ngành đào tạo tại trường. Chọn lựa hình thức xét tuyển bằng điểm ghi trên học bạ THPT, thí sinh khi trúng tuyển vào ĐH Thành Đô với điểm trung bình của tổ hợp ba môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 7.0 điểm sẽ nhân được cơ hội xét nhận các học bổng tuyển sinh đại học chính quy có giá trị 100%, 50% và 25% học phí toàn khóa, học bổng có giá trị tiền mặt từ 3 triệu đến 15 triệu, được xét trao dựa trên điểm số của thí sinh trúng tuyển vào trường.

Cụ thể điều kiện xét học bổng, học bổng 100% dành cho thí sinh trúng tuyển vào trường bằng điểm thi THPT quốc gia 2018 có tổng điểm thi của ba môn xét tuyển đạt từ 27 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên và/hoặc nhân hệ số), bằng điểm ghi trên học bạ THPT có điểm trung bình của tổ hợp ba môn xét tuyển đạt từ 9.0 trở lên (không tính điểm ưu tiên và/hoặc điểm cộng khác); hoặc thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế và thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.

Học bổng 50%, 25% dành cho thí sinh trúng tuyển khóa 2018 có tổng điểm thi THPT quốc gia 2018 của ba môn xét tuyển đạt từ 24 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên), bằng điểm ghi trên học bạ THPT có điểm trung bình của tổ hợp ba môn xét tuyển đạt từ 7.0 trở lên.

Để tiếp tục nhận được học bổng này hàng năm (các năm tiếp theo), sinh viên cần đáp ứng điều kiện duy trì là: kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy đạt từ 3.4 (theo thang điểm 4.0) trở lên đối với Học bổng 100%; đạt từ 3.3 đến dưới 3.4 đối với Học bổng 50%; đạt từ 3.2 đến dưới 3.3 đối với Học bổng 25%.

Ngoài ra, thí sinh trúng tuyển vào trường có cơ hội nhận các học bổng: Học bổng Thành Đô đồng hành, học bổng ưu đãi hỗ trợ khi mua thiết bị công nghệ phục vụ học tập trị giá từ 3 triệu đến 15 triệu.

Được biết, quỹ học bổng ĐH Thành Đô năm 2018 có tổng giá trị 10 tỷ đồng, do các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, đội ngũ cán bộ - giảng viên - nhân viên, cựu sinh viên thành đạt của trường đóng góp. Chính sách học bổng đa dạng tại ĐH Thành Đô chính là hình thức động viên kịp thời và thiết thực cho những nỗ lực của thí sinh trong quá trình học tập và xét tuyển; giúp các bạn có thêm động lực để không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân trong học tập và cuộc sống, tạo một môi trường lý tưởng khuyến khích sinh viên phát triển toàn diện.

 CƠ HỘI VIỆC LÀM NGAY KHI CHƯA TỐT NGHIỆP

- Chương trình thực tập đặc biệt tại doanh nghiệp với tổng thời lượng 3 - 6 tháng, mang đến cho sinh viên kiến thức thực tiễn, giúp sinh viên trải nghiệm nghề nghiệp, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn cho công việc và sự nghiệp sau khi ra trường.

- Theo thống kê, sau kì thực tập có tới gần 50% sinh viên Đại học Thành Đô được chào mời kí hợp đồng chính thức ngay khi chưa tốt nghiệp.

 CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Thành Đô được chào đón làm việc tại hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn đối tác lớn ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới: Sungroup, Intercontinental, Vietinbank, Trường Hải, Ricoh Pentax, Toyota, Sacombank, …

 Năm 2018, ĐH Thành Đô xét tuyển Đại học theo hai phương thức:

1. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia: Thí sinh đạt từ điểm sàn theo quy định trở lên.

2. Xét tuyển theo điểm ghi trên học bạ THPT:

 - Điểm tổng kết lớp 11 hoặc học kỳ 1 lớp 12 từ 6.0 trở lên

 - Hoặc điểm tổng kết lớp 12 từ 6.0 trở lên

 - Hoặc điểm tổng kết lớp 12 của tổ hợp 3 môn các khối A, A1, B, C, D từ 18.0 điểm trở lên

 - Hoặc điểm tổng kết lớp 10, lớp 11, kỳ 1 lớp 12 của tổ hợp 3 môn các khối A, A1, B, C, D từ 18.0 điểm trở lên

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường ĐH Thành Đô (TDD)

Địa chỉ: Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Điện thoại: 02433.861601/ 0934.078668

Website: www.thanhdo.edu.vn

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HỘI NHẬP - PHÁT TRIỂN