Thôn tin tuyển sinh đại học Thành Đô

Giới thiệu về trường Đại học Thành Đô

Đại học Thành Đô chào đón bạn!
     Chào mừng bạn đến với trường Đại học Thành Đô, ngôi trường tư thục đầu tiên đào tạo ở bậc đại học của Việt Nam, có trụ sở duy nhất tại Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. Trường đào tạo đa ngành trình độ kỹ sư, cử nhân đại học, cao đẳng chính quy và đào tạo nghề các cấp.

Tại sao chọn học ở Đại học Thành Đô?

Được thành lập ngày 30/11/2004, tính đến nay trường đã đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp cho hàng ngàn sinh viên. Chương trình đào tạo linh hoạt với hệ thống giáo trình được chọn lựa kỹ càng. Nhà trường tuyển sinh theo điểm chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thủ tục đơn giản, thuận tiện. Đại học Thành Đô cam kết cung cấp một dịch vụ đào tạo chất lượng với mức chi phí trung bình, hợp lý.

Đặc điểm nổi bật của nhà trường là hệ thống dịch vụ chăm sóc người học chu đáo. Các tân sinh viên đến trường đều được các cố vân học tập hỗ trợ thường xuyên thông qua thư điện tử, điện thoại … Nhà trường đặc biệt chú trọng chương trình định hướng nghề nghiệp nhằm giúp sinh viên chọn lựa được ngành nghề phù hợp với năng lực chuyên môn, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Vị trí pháp lý

Đại học Thành Đô là đại học tư thục, thuộc hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Trường có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, đáp ứng chuẩn Quốc gia về đào tạo bậc đại học.

Bằng do trường Đại học Thành Đô cấp có giá trị như các trường đại học khác trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam và được các doanh nghiệp, các đơn vị sử dụng lao động công nhận. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Thành Đô hoàn toàn có thể tiếp tục theo học ở các cấp học cao hơn

Đội ngũ cán bộ quản lý - giảng viên nhà trường

Đại học Thành Đô tự hào có đội ngũ giảng viên danh giá đã từng tham gia giảng dạy tại rất nhiều các trường đại học trong nước và quốc tế. Họ tự nguyện đến với nhà trường, đem kiến thức, nghiệp vụ, kinh nghiệm đã tích lũy được của mình truyền đạt cho sinh viên với tâm nguyện hiện thực hóa sứ mệnh của nhà trường.