Thôn tin tuyển sinh đại học Thành Đô

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại và đồng bộ hóa

Đại Học Thành Đô tọa lạc tại  Km 15, Quốc lộ 32, Xã Kim Chung, Hoài Đức, Hà NộiKhi mới thành lập Trường Cao đẳng, Trường sử dụng 6000m2 đất xây 2 nhà 4 tầng với 25 phòng học.

 Đến 2008 Trường được UBND thành phố Hà Nội cấp 97.528m2 xây dựng trường và 2km đường giao thông ngoài trường. Đến nay Nhà trường đã đầu tư xây dựng 32.364m2 hội trường, giảng đường trong đó có 194 phòng học với diện tích 15.380m2. Trong đó 2 tòa nhà học 9 tầng đã có 144 phòng học khang trang.

Cổng chính Đại học Thành Đô 

Cùng với đó là hệ thống Thư viện với đầy đủ các phòng chức năng, trong đó có phòng đa năng, máy tính kết nối Internet cùng với trên 14.000 đầu sách, phục vụ cho 6.000 sinh viên cung cấp đủ tạp chí, tài liệu chuyên sâu cho các ngành nghề đào tạo của Trường.

 

 Thư viện trên 14.000 đầu sách, phục vụ nhu cầu học tập và tra cứu của sinh viên 

 

Hiện nay nhà trường đã xây dựng 42 phòng thí nghiệm, thực hành với diện tích 4.310m2, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu.

 

 Phòng thực hành khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc học và nghiên cứu. 

 

Ngoài ra nhà trường đầu tư xây dựng khu kí túc xá cho sinh viên với 30 phòng với đầy đủ khu ăn uống, giải trí và khu sinh hoạt chung. Các phòng được trang bị

quạt máy, điều hòa ....

 Kí túc xá rộng rãi khang trang, chốn đi về sau gi những học tập căng thẳng.

 

Đại học Thành Đô chú trọng xây dựng một ngôi trường đa dạng và đa năng nên trong khuôn viên nhà trường  có xây dựng sân bóng nhân tạo phục vụ nhu cầu giải trí của sinh viên và cán bộ công nhân viên.

Sân bóng nhân tạo, nơi diễn ra những chận cầu nảy lửa của sinh viên Thành Đô.

 

Nằm bên cạnh sân bóng là khu đào tạo và sát hạch lái xe dành cho sinh viên, cán bộ công nhân viên và những người có nhu cầu học lái xe.

Khu sát hạch lái xe rộng rãi và hiện đại